Hướng dẫn các bước làm seo từ khóa google

Cách tổ chức seo từ khóa cho người mới bắt đầu: hướng suy nghĩ và hành động
Bước một: bạn cần phải xác định bạn đang bán cái gì. Trường hợp bạn có hay chưa có website bạn cũng phải xác định lại một lần nữa và bạn càng phải ý thức tầm quan trọng của bước này.
Nó cho phép bạn hình dung ra được “thiên hạ đang tìm kiếm gì trên internet về sản phẩm và dịch vụ của bạn” từ đó bạn sẽ xác định được những từ khóa tiềm năng liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của bạn.
Bước hai: nghiên cứu và xác định đối thủ cạnh tranh: để làm gì? Để ít nhất bạn sờ ngược vào túi của mình xem mình có đủ chơi “lớn” hay “chơi nhỏ”. Trường hợp chơi lớn chọn phương thức seo tổng thể bạn có thể  tìm kiếm dịch vụ seo tổng thể để chơi. Trường hợp ngược lại ngân sách kém hoặc rỗng : “tự seo”. Chân ướt  chân ráo đấu với những chuyên gia, rồi chưa kể số lượng bọn họ đông như quân nguyên. Thì bạn chỉ còn cách  là chơi chiến lược du kích như bao nhiêu lần chiến lược ông cha ta đánh giặc ngoại xâm. Ăn ít mà chắc mà bền. Ví dụ từ khóa “dịch vụ seo” bạn không đấu lại thì bạn chọn từ dài hơn chút “dịch vụ seo google”, hoặc “dịch vụ seo onpage” hay đại loại là một từ tiềm năng dịch vụ seo hcm hay dịch vụ seo tại Hà Nội.
Đấy bạn đã biết cách bắt đầu từ đâu rồi đấy.
Bước 2 kế tiếp: xác định lại  lần nữa dịch vụ của mình và chọn hệ thống từ khóa phù hợp với chiến lược của mình để lên một cây thư mục, cấu trúc website thật tốt theo mong muốn của mình.
Bước 3: chuẩn bị dữ liệu : dữ liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm các bài viết chất lượng về dịch vụ của mình, hình ảnh đẹp rõ ràng và được tối ưu ngay từ ban đầu song song với việc kiểm tra bài viết chuẩn seo và bắt đầu lên khuôn cho cái web của mình.
Bước 4: nếu bạn đã có tên miền sẵn thì bạn nên dùng nó và chú ý tên miền càng tuổi lâu thì google càng thích và cho bạn index rất nhanh.
Có những giải pháp tốt nữa bạn đã hoặc chưa nghe khái niệm extract domain thì bạn nên tìm hiểu nó để xác định cái tên miền của mình cho phù hợp . Ngoài độ tuổi thì tên miền có chứa từ khóa liên quan luôn được ưu tiên mạnh nhất. Các bạn thậm chí thấy có những trang web chỉ cần 1 lading page không có cấu trúc site hoặc link nội bộ  từ khóa vẫn on top thậm chí là top 1.
có một thủ thuật nhỏ khi bạn chưa biết chọn lựa tên miền thì vào google gõ domain expired hàng loạt website để bạn có thể mua những tên miền liên quan đã hết hạn có domain thậm chí độ tuổi 10-20 năm. Và khi bạn may mắn được việc này ưng ý nó giống như cách ban đang có 1 tên miền của thương hiệu rất nhiều năm và chuẩn bị đập cái web – xây lại mới. Với tin thần này và sự tin tưởng vào nó cao gấp bội lần. Những tên miền này thường thì index rất nhanh và tốc độ.
Các bạn đã có tên miền rồi thì đầu tiên : vui lòng kiểm tra và làm sạch tên miền của mình trước tiên. Tất cả đều phải ở chữ "sạch". 
Lại nói đến trường hợp các bạn đã và đang có một website đang chạy và bắt đầu làm seo. 
Bước của các bạn là ngó xuống bước thứ 5. Đọc đọc đọc và làm từng chút một chuẩn hóa từng chút một. Để tối ưu seo cho website cần thời gian. 
Nó bao gồm testing tất cả các hạng mục cơ bản onpage và các hạng mục tương tác (off page).
Rồi thì quay ngược lại test một lần nữa các bước tôi nói trên đã đạt chưa? không đạt làm lại.
Bước 5: Đọc bài các tiêu chí và hạng mục seo onpage của tôi bạn có thể tìm kiếm bằng vào https://teambaphai.com tìm blog đọc. Hoặc tìm kiếm “seo onpage ba phải “ các bạn sẽ tìm được các bài tôi đã chia sẽ về vấn đề này (bài viết tác giả châu hoàng).
Bước 6: thực hiện các bạn nhớ truy trình build website chạy live luôn luôn phải cẩn trọng.
Một là các bạn build xong và test xong hết mọi thứ thì khai báo với google. Test chuẩn seo dù là 1 chữ.
Hoặc là các bạn làm tới đâu báo tới đó đễ kiểm soát tránh những tình trạng như đăng rồi xóa và website vô tình bị lỗi 404 chẳng hạn…
Càng kĩ tính và càng chuẩn nhiều thông tin các bạn càng nhanh “thắng”. Như cách mà tôi đang viết bài này cho các bạn để hướng dẫn các bước làm web và seo. Tôi kỹ từng ý một.
Bước 7:  nghiên cứu thị trường và đối thủ để so sánh. Các tiêu chí seo cơ bản các bạn phải vượt qua hay tôi còn gọi là “vượt qua giới hạn của bản thân mình”.
Có những điều làm con người ta nản ví dụ như đi hết đống backlink vượt qua đối thủ là thấy nản tới mù còn mắt rồi đó. Rồi web người ta làm gần cả chục năm link cả trăm cả ngàn trong sitemap  nhìn thôi là thấy thua rồi đó. “Mà các bạn đâu có biết cuộc đời đâu có bao giờ bít cửa sống của Seoer”
Mình là dân IT mà, dựng web lên không biết nó lỗi gì thì trước tiên đừng để cho nó có lỗi. làm kĩ từng cái một.
Từ cái tiêu đề, đến cái description,đến cái heading, đến cái nội dung. Từng sản phẩm, từng trang một.
Nếu đối thủ đăng có mí dòng lên top thì  mình lại lấy cần cù viết nội dung cỡ chừng 1-2 trang xem hấp dẫn vô , hấp dẫn như Danh Hài Trấn Thành chọc người ta cười vậy đó. Muốn xem nữa muốn ăn nữa. Vậy là các bạn đã thắng luôn cái thời gian onsite truy cập rồi.
Nếu thiên hạ có 1 hệ thống PBN chất và khủng thì bạn cũng không nên cần phải sợ phải ngại. Có ai mà che hết cả bầu trời. Để ý vào cái tỉ lệ anchor text của họ mà chơi (họ chơi chỗ nào lớn thì mình né ra) mình vào tụ nông dân. Ví dụ : họ chơi từ mạnh như “ dịch vụ seo”, thì mình lại chơi “seo tổng thể”,  họ chơi seo tổng thể rồi thì mình chơi ngách khác, ví dụ dịch vụ seo tphcm, hay dịch vụ seo nhanh, có cả ngàn cửa sống cho bạn mà 1 từ với 1k lượt tìm kiếm của họ thì cũng bằng 10 từ 100 lượt tìm kiếm của mình thôi. Đứa nào hơn đứa nào?
Không nản không sợ và không mất lòng tin và nản. Muốn thắng thì phải đánh không đánh đừng mong thắng!
Bước 8: Trực chiến!

Ví dụ traffic mà thiếu thì kéo về, viết bài hấp dẫn, vira tốt vào.  Quảng cáo facebook, google plus, các mạng xã hội, youtube… rất nhiều kênh. Rất nhiều trò. Cứ đi rồi sẽ đến.
Còn tiếp


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944